Welcome Guest [Log In] [Register]
Chào mừng Bạn!
Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé qua, xin đọc bảng [Hướng dẫn] này để biết thêm về cách sử dụng diễn đàn. Hãy [Đăng ký] làm thành viên để có thêm quyền hạn truy cập vào những nơi ưu tiên dành cho thành viên. Để bắt đầu xem những bài viết, xin chọn một đề tài ở dưới.
Domain : http://vietfreezone.co.cc


Tài khoản: Mật Khẩu:
Ghi Nhớ?
Chào mừng bạn đến website . Chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng chuyến thăm này
Bạn hiện đang xem diễn đàn của chúng tôi như là một khách. Điều này có nghĩa là bạn được giới hạn khu vực nhất định của hội đồng quản trị và có một số tính năng bạn không thể sử dụng. Nếu bạn tham gia cộng đồng của chúng tôi, bạn sẽ có thể truy cập vào phần thành viên-chỉ, và sử dụng nhiều tính năng chỉ có thành viên như tùy biến hồ sơ của bạn, gửi tin nhắn cá nhân, và biểu quyết trong các cuộc thăm dò. Đăng ký rất đơn giản, nhanh chóng, và hoàn toàn miễn phí.

Username:   Password:

CỘNG ÐỒNG BLOG

Regular Forum Kho Theme Blog Theme đẹp Apr 14 2010, 10:34 PM, By tranminhtuan_tb09
Topics: 1 Replies: 0
Regular Forum Chia sẻ Entry Chuyện tình Mưa và Nắng Apr 14 2010, 10:31 PM, By tranminhtuan_tb09
Topics: 1 Replies: 0
Regular Forum (No New Posts) Thảo luận chung
Hãy nói những gì bạn cần!!!
No Posts in Forum
Topics: 0 Replies: 0

Vào Edit CSS : Thêm vào cuối cùng CSS code sau : Quote: div#historybox { display: none; min-height: 120px; background-color: #FFF; text-align: center; width: 400px; left: 50%; margin-left: -200px; border: 1px solid #5A70B3; } #historybox a { position: relative; left: 125px; } div#hisloading { display:none; vertical-align: center; }